39 weeks and 5 days na ako pero 2 cm pa rin hanggang ngayon. Any tips po para tumaas cm.

8 Các câu trả lời

39 weeks in 5 days na ako 2 cm na po ako pero nararamdaman ko lanq yunq galaw nq baby ko sa tyan ko tapos medyo su.asakit bandanq puson ko

3y trước

same po tayo malikot si baby 2cm na din po ako 39 weeks and 2days po sumasakit din po puson ko sana po makaraos na tayo.🙏🙏🙏

insert eveprim primrose oil sa V mo mums. drink pineapple juice in the morning and nyt.

3y trước

Mas OK po if prescribed ni OB for you :) stay safe momsh. 😊

tagtag po tlga kung kaya squats na babang baba, stretch po kegel exercises

hi mga mommies makikitanong lang din po do u think mucus plug po ito?

Squat2 po tuwing umaga and walking po momsh.

squats and 10-15 mins walking po mommy. :))

squat ka po or akyat baba sa hagdan

fresh pineapple & sQuatt po