Worried 1stimemom

#firstbaby Hello po sino po dito due ng aug 10 pero no sign parin sa pag lalabor?nag aalala po ako para sa baby ko bka kc ma over due..10 na. Po bukas pero wala parin po akong maramdaman na sakit. Pero ramdam ko po baby ko.lagi po naninigas tyan ko.at ang likot po nya. Pasama naman po sa pray nyo na sana makaraos na po ako.salamat po.God bless.

1 Trả lời

makakaraos ka rin mommy .. since di ka napaaga manganak late talaga yan. mag exercise ka lng mommy weekly nrin naman check up mo nyan.