PAGSIPA NI BABY

#firstbaby Hello po, currently at 20 weeks and 5days of pregnancy po. Sa mga guideline po kasi na nababasa ko, nagalaw galaw na daw po si baby at possible na nasipa sipa na kahit papano. 1st baby ko po kasi, ask ko lang po sana, paano po ba malalaman or any indication na nagalaw or nasipa si baby? Pasensya na po, wala po talaga ako idea pa. 😅😔 Sa mga iba po kasing nakikita ko, kita naman na nasipa si baby. Pero not sure po ako sa 20 weeks eh. Salamat po sa sasagot. 🥰

PAGSIPA NI BABY
15 Các câu trả lời

Hi mamshie ako nung preggy ako una kong naramdaman si baby 19weeks PINTIG PINTIG sya sa tumny ko as in ramdam mo naman un then mga 21weeks ramdam ko na may parang fish 🐠 sa loob ng tummy ko ganun sya ka femine sa tummy ko mga time na un. Malaking factor din kasi ang PLACENTA sa ramdam natin sa movement ni baby like me ANTERIOR placenta ako kaya mas less ung ramdam ko movement kesa sa Posterior placenta🙂

18 weeks ramdam ko na sya sis. Posterior placenta actually 15 to 18 weeks may bubbles na feeling akong nararamdaman tapos nung 18 weeks ayun na sya na talaga. Hanggang ngaun malakas na din sya manipa. 24 weeks na ako ngayon mamsh. Masaya na masakit ang feeling pag nasipa si baby lalo na sa bandang pempem sya naninipa hehehe. . Wait mo lng sis magugulat ka nalng sa sipa ni baby mo goodluck sis

depende pa po ata usually 24 weeks yung as in ramdam mo na. ako 20weeks 2 days plng din and medyo kiliti lng nararamdaman ko sa pusod banda or sa left side minsan masakit kasi transverse lie si baby meaning nkatagilid sya and nsa right ulo nya. pag gising sya naumbok ulo nya sa right sige ko pero kasi mataba ako kaya di kita galaw pero feel ko na sya

19 weeks preggy here po. First time mom din po. And nararamdaman ko na po si baby 😊 yung nafifeel ko para po siyang alon na bigla bigla nalang mararamdaman sa bandang puson. Ako pa medyo malakas na yung ganong nararamdaman ko. Lalo pag gutom ako or hinahaplos ng partner ko yung tiyan ko 😅

ako 17 weeks first na feel sipa ni baby pero d ako sure nun kasi parang bubbles na nag pop lang pero base sa sinasabi ng iba kasi pag may rhythm or pattern daw is sipa talaga yung ni baby. im 18 weeks 1d today ♥️

15 weeks po ramdam ko na ung mga light kicks nya. 3rd pregnancy ko na po to kya alam ko na po ung movement ng baby.maaga ko po naramdam ung flattering movements ni baby as early as 11 weeks. payat po kc ako

pag ganyan ata bandang puson pa yung sipa nya. usually, breech position pa ang baby pag ganyang weeks. sakin 23 weeks, nafefeel ko sya sa may puson na parang maliliit na suntok tsaka parang biglaang alon.

18weeks ramdam na sya kht di sipa , ako now 21 weeks na ako dn ramdam kona sya FTM. mommy maramdaman mo ng kusa si bebe mo dahil kakaiba ung galaw nya kesa sa ibang mga galaw sa tiyan 🙂 ,

ako po first time mom. 17 weeks papitik pitik lang sa loob. now 19 weeks na ko ramdam ko na tlga yung sipa nya. depende po ata tlga yan e. importante healthy si baby sa loob 😊

26 weeks ko na pinaka naramdaman kick ni baby kasi nung ganyang age nya pa lang puro pitik lang nararamdaman ko yun pala anterior placenta ako.😅