Sana po may mag response nag woworry na din po kasi ako baka UTI huhu

#firstbaby hello po 20weeks na tummy ko today normal lang po ba na pabalik balik po ako sa cr para umihi nag start po ata ito nung 18weeks and pag ihi ko po ay sob-rang unti lang ng wewe na lumalabas tapus kala mo sobrang daming lalabas kasi ihing ihi kana pero hindi naman po masakit pag umiihi normal lang po ba yun?

12 Các câu trả lời

Thankyou mga mii papa lab nalang ako para sigurado nagpa lab na ako nung 13weeks tummy ko wala pa naman ako UTI nun and negative yung sugar ko