8months napo akong buntis pero isang beses palang po ako naka pag pa checkup ok lang ba yun mga sis?

2 Các câu trả lời

need mo na po mag pacheck up, kaso medyo mahigpit ngayon especially kung nababalak kang manganak lang sa lying in di ka nila tatanggapin ng wala kang latest ultrasound para kasi yun malaman kung nakaposition ba si baby mo at di ka high risk then if sa ospotal naman di ka naman tatanggapin ng wala kang swab need mo mag pa check up agad lalo na at 8 months kana. di naman kasi okay ginawa mo kasi every trimester may gamot na irereseta sayo para sa ikabubuti mo at ng baby mo kaso since anjan kana sa stage na 8months isa lang ang record agapan mo nalang magpacheck before ka manganak

dapat sis 5 beses or up ka mag pa check up,may libreng check up nman sa center,punta ka lang sa center nyo.