Mga mommy pasagot naman po nag aalala po kase ako

#firstbaby #pleasehelp Hi mga mommy, 26 weeks na ako ngayon . Noong around 22 to 24 weeks ay panay ang galaw ni baby. Tapos ngayong nag 26 na siya, medyo dumalang yung pag galaw niya, normal lang po ba yon? Noong 24 weeks ramdam ko ang galaw ng mga paa niya, ngayon dumalang yung galaw niya, yung parang pitik nalang di ko na ma feel mga paa niya, di na siya masyado makulit. #firstbaby #pleasehelp #pasagotpo #pasagotposamayalamthanks Ultrasound ko noong 5months pa lang dipa define yung gender .

Mga mommy pasagot naman po nag aalala po kase ako
1 Trả lời

bka tulog si baby mu sis try to eat chocolate kung wala pa dn mag pa check up kna ,aku dn nung 21 weeks pa tummy ku malikot baby ku hanggang 24 weeks tas pag around 25 na medjo nabawasan na galaw nia pero feel kupa naman like nag wave wave sia sa tummy ku at feel ku ung sinok nia bka chubby ka ,kc aku chubby talaga siguro hindi ku feel masyadong ang kicks nia dahil sa taba ng tiyan ku hehe pero nararamdaman ku naman xia everyday