Any suggestion po mga mamsh anong mgandang brand ng baby bottle for newborn na swak sa budget?

1 Trả lời

momsh may mga on-sale naman sa mall na feeding bottle or sa online shops.. try nyo po chico, avent or tomee tippee.. kc ako po nakabili aq sale na philips avent 700 lang po 2 bottle na ng 4oz. pang matagalan na kc magagamit yun momsh kaysa sa mga cheap price na f.bottle namumuti po kc mga ganun. try m nlng hanap momsh