Is this sign of Labor?

#firstbaby I'm in 34 weeks and 4 days pregnant nakakaramdam po ako ng mga pain like in the private area po parang namamaga ganon tas feeling ko malalaglag yung puson ko ang hirap din tumayo at maglakad dahil para ngang namamaga ung banda sa private area yung balakang ko den sumasakit pero kaya pa..hehe kaya ko pa naman yung sakit😁curious lang po ako any advice po?and kung ano po ba mga pwede kong gawin para di sumakit.. Salamat po sa mga sasagot🥰

2 Các câu trả lời

di po sya sign ng labor mommy, mabigat na rin po ksi c baby nyo kaya lahat ng pwersa nsa pwerta kaya feeling nyo po parang me mhuhulog 😊 pati ung sa balakang nyo po dahil rin po yan sa bgat ng dinadala nyo. and wala pong gamot jan mommy kasi bawal po sa buntis ang mga ain reliever at hilot. tiis tiis lang mommy 😁 kaya mo yan .. malapit namn na makaraos. pa check ka rin po sa ob mo para mabgyan k ng advise ..

4y trước

Ngayon alam ko na hehe☺salamat po! Godbless po.

I didnt feel that. Pero di pa yan sign of labor. Layo ka pa naman din sa 37 weeks. Wag naman sana. Yung labor sis is parang unti2 humihigpit ang tiyan mo sa sakit. Kakaiba din sya sa false labor na nararamdaman natin. Mas masakit at matagal ang true labor.

4y trước

Ganon po ba..thank you po sa advice🤗