aspirin, binigyan ako ng OB ko tas pinagtetest ako for APAS work up 😭😭😭 sana ok kami ng baby ko.

19 Các câu trả lời

Same situation here momshie. I had 2 miscarriages already and now currently on my 12th week of pregnancy. Sa dalawa ko 6 weeks to 7 weeks p lang nagmiscarry na aq. Mejo mahal po ang APS test, katatapos ko lang po and I spent 25k. (Cardiolipin, Lupus Coagulant, Beta 2 Glycoprotein) God is still good kc DRVVT lang ang mataas sa akin, according sa reproductive immunology na nirefer sa akin ng OB ko masyado daw malapot dugo ko, which means pwde magclot ang dugo sa blood vessels ntn o liliit ang passage ng blood vessels kaya naaapektuhan ang baby. Niresetahan aq ng injectable at Aspirin EC 80mg or 100 mg tablet. Tinanong ko kung pwde aspirin lang muna kc bka ndi ko masustain ung injectable kc 500 per day po siya sa vials ng gamot at syringes p lang, tapos dpende p po kung ikaw magtutusok o ipapatusok mo sa medical practitioners, mas mahal pa po. Sabi sa akin pwde nman na aspirin lang kc meron dn sa studies na nakakatulong ang aspirin para umayos ang dugo ntn. Nung bumalik po aq sa OB ko para pag usapan nmin ang cnabi ng reproductive immunology, I said ndi ko tlga kaya isustain lalo at pandemya ngayon. So she adviced me to continue taking duphaston (pampakapit) dati 3x a day pero ngayon 2x a day na, pinatigil nrn folic ko at pinalitan ng multivitamins, plus aspirin EC (80 mg tablet nabili ko kc un available sa pharmacy) to take before bedtime. Kaya ntn to momshie 😊😊😊, let's pray for one another 🙏🏻🙏🏻🙏🏻. Wala po imposible sa Diyos. I am also thankful I have a responsible at super bait na hubby. Inaalagaan po niya aq ng mabuti, ung halos wala na aq ginawa sa bahay kundi humiga at magwork from home 😊😊😊. I can say I have a good feeling about my pregnancy now. Ngayong patapos n po aq sa first trimester, I am still very thankful kc malakas baby ko. Pray momshie, God is our healer and no one is above Him 😊😊😊.

4y trước

Be strong and pray momsh. May iba p nman cguro medication na pwde para okey po kayo ni baby 🙏🏻🙏🏻🙏🏻.

mommy sundin at inumin nyo lng lahat ng binibigay ng ob nyo..pray lng mamsh mgiging ok dn c baby. same po tau APAS dn po ako since buntis na ako nung nlman na my apas aq kaya aun naghabulan tlga kmi sa gamutan para mging ok c baby hanggang mkapanganak,so aun slamat kay lord ngng ok baby ko.,4mos old na sya ngaun.. pray lng mommy

4y trước

God is really good momsh 😊😊😊.

i experienced spotting nung first tri ko. kaya pinagtake ako ng OB ko ng aspirin. until now nagtetake pa rin ako, im 23w 1d. 😊 next week i'll be having my congenital anomaly scan. praying na okay and healthy si baby inside. ❤️🙏🏻

ako border line APAS, yan dn binigay skin ng OB ko. ulit ako ng APAS test sa December on my 6th month. so far healthy c baby ko ang likot nya. tiwala ka lng sa OB mo mamsh and of course pray. everything will be ok 😊

4y trước

Ano po yung APAS? Thankyou

Hi, momshie! When I found out na pregnant ako (June 2020), my OB ordered me to take aspirin. Until now (I’m 23 weeks tomorrow), I still take it. May bleeding history kasi ako sa first baby ko.

nagtake din ako nyan gawa may record akong nakunan na before mga 1 week ko lang take... pinaadvise din akong mag apas test pero di ko ginawa..now 2 months na bby ko🥰 tiwala lang sis sa ob

ano po ba yung apas? nakunan din po ako last 2016 sinabe ko aa ob ko yun pero wala ibang pinatake saken na ibang meda kundi vitamins lang na calcium at folic acid ag ferrous.

4y trước

pero ano po yung apas?

nakunan din ako nung una taos pina apas test ako,nasa border line din ako at everyday nagtetake ako ng aspirin.ngayon im 23 weeks pregnant na.pray ka lang po.

nag aaspiren din ko kasi may edad na ako para sa flow ng dugo ko ky baby, hindi naman po ata magbibigay ob natin if makkasma satin at sa baby

Yung kapatid kopo may APAS nagtake din po sya nian. Take nyo lang po lahat ng meds na ibibigay ni OB. Ngayon po meron na sya 2 babies.