Worried mom

#firstbaby just asking lang mga kamomsh. 25 weeks preggy po ako. Ang likot kasi ni baby kahapon. Sobra. Nanginginig ung tyan ko sa sobrang likot nya. Normal lng ba un? Kumain kasi ako ng presto cream na peanut butter falvor tapos nagkaganun na si baby sa tummy ko

1 Trả lời

Normal reaction ng babies na ma-hyper sa loob ng tummy kapag kumakain ang mommy ng sweets :)

4y trước

ganun po pala. kaya sya biglang naging hyper nung kumain ako ng presto. ang tamis dn kasi tlga. nag worry agad ako eh. 😅😅😅 nasa isip ko baka abnormal na ung galaw nya. 😅😅😅 hanggang gabi hyper pa dn sya eh. siguro hndi pa nawawala ung epekto nung matamis na kinain ko.