First time mom ❤️

#firstbaby Ask ko lang po kung anong Vitamins iniinom Ng ibang mommy dito

First time mom ❤️
8 Các câu trả lời

Same mommy. Obimin Plus for multivitamins, Calvit for Calcium and Hemarate for Ferrous. Yang brands na yan nireseta sa akin ng OB ko before.

Medcare OB, Calcium, Ferrous, Vitamin C then, nagtake din ako Ng Heragest twice a day. pampakapit daw po.

Ganyan din sakin.. ang laki ng Calcium at obimin minsan d ko agad nalulunok ahehe. (Team July here)

obmin plus sakin, tas calcium and ferrous

Same po ng sayo momsh. Ibang brand lang.

calcuim at ferrous sakin po

ganyan din po sakin ☺️

gnyan din akin