pwede ba na once a day lang sa formula si baby kung nagpapabreastfeed ako?

#firstbaby #ask hi ask ko lang kung pwede ba na once a day ko lang iformula si baby balak ko sana sya iformula habang nagpapabreastfeed pero prefered ko sana once a day. safe ba? and ano pede nyo masuggest na formula milk

1 Trả lời

Okay lang naman po. Pero kung sapat naman ang supply ng breastmilk mo, kahit wag na mag formula. Kasi may tendency na magkaroon ng nipple confusion si baby at bumaba ang milk supply mo.