highblood

#firstbaby ano kaya magandang kainin para hindi tumaas ang dugo habang buntis? sana may sumagot nag 130/80 - 140/85 kasi dugo ko #advicepls

2 Các câu trả lời

Mommy.. Ganyan din po BP ko nung buntis ako.. Umiwas ako sa mga sweets and salty food😊may aldomet ako just in case tumaas ng sobra ang BP ko.. Eventually nanganak ako ng walang tinetake na medication for my BP and nagreturn sa normal yung BP ko after kong manganak😊 Try to modify your diet mommy.. And try niyo din po mag walking😊

4y trước

ok nako sis nanganak nako nung 15 sa awa ng dyos normal delivery ako

hindi naman ako nag 140 pero 130/100 ang 1st 2 check ups ko. kaya naka mainteanance ako and aspilet for added precautions. Nun 3rd month ko na ok na bp ko until now na kabuwanan ko na. binabaan na din ni OB ang dose. Iwas sa kanin and salty food lang po plus more water.Ask your OB din po 🙂 Keep safe