Anong gagawin kung ang one month old baby is palaging gutom? Every one hour nagugutom na agad siya. Formula Fed po siya.

2 Các câu trả lời

Ilang oz po nauubos ni baby? At that age si baby ko 2-3 oz every 2-3hours mixfeed. Pwede din na baka kulang na yung oz na iniinom nya or kaya gusto lang nya laging may sinisipsip.

Momshie baka po masobrahan po sya maliit palang po bituka nya tapos formula pa po sya 3-4 hrs po bago padedein si bby