Normal po ba sa baby pag nanginginig? Kamay at paa?Normal naman po ang body temp nya..

2 Các câu trả lời

Hi momsh. Kung worried po talaga kayo patingin nyo po sa pedia. Baby ko kasi ganyan din before pero yung paa nya lang saka nung days old pa lang sya nun. Nawala naman. Pero yun nga momsh para sure try to consult sa pedia po.

Yung baby ko ganun rin pag tulog pero kamay lang iniisip ko baka nilalamig siya

1y trước

saken din po nag sheshake po un kamay ng baby ko 1 month palang po sya ngaun June 5 bat po kaya nag sheshake?