Pa help naman kung anong marerecomend nyo sa baby ko😔

69 Các câu trả lời

My baby was given hydrocortisone cream kanina lang kami nag pa check up mommy. Medyo mild pa yung sa baby ko sa face and head pa lang. But better pacheck up mo si baby mo.

kawawa nman si baby pacheck mu na po mamsh.

pacheck up mona po mommy.para po maaganapn kakawawa c baby pag napawisan yan mahapdi .try niyo po hugasan ng maligamgam na tubig tpos patuyoin tas lagyan calmusiptine

you can try Mustela products po, pricey nga lang po siya.

im doc gel pala po and i am a pediatrician.

4y trước

Doc ask ko Lang Po my mga tumtubo Po kase mga butlig butlig at may parang balat balat na natutuyo sa ulo nya. Nag woworried Po kase ako Anu Po Kaya pwede pamahid .. 28days old na Po c baby

Sorry monsh pero dba dpat habang hnd pa ganyan kalala napacheckup na? Anyways if takot kayo lumabas do online consultation pls kasi si baby ang kawawa eh

kawawa naman yan.ipacheck mo na mommy.

Pacheck up mo ma sa Pedia Derma

grabe sis. pa checkup mo na si baby mo sa pedia asap

Kawawa naman si baby. Pa checkup mo na po mommy