Pa help naman kung anong marerecomend nyo sa baby ko😔

69 Các câu trả lời

Pacheck up na momsh..

Fissan powder mommy. effective po sa baby ko. and everyday dapat naliligo si LO. apply first yung baby oil sa ulo ni baby bago sya maligo 😊

Consult na po sa pedia

Dalhin mo na ang baby mo sa pedia asap.

try mo sis paliguan ng gatas mo.

please consult sa pedia nyo

pacheck up na po pls.

Punta na po kayo clinic mommy. Kawawa c baby mo po. Huwag na po patagalin. Mas mabuti matignan c baby agad ng doctor.

Momshie ngkagnyan anak q dati naputok yang mga butlig na gang mgng langib ang bnigay ng pedia nmin drapolin cream

paliguan nyo po madalas si baby.. tpos ipacheck up, dhil baka mas maselan ang skin nya kesa sa ibang baby ..