Tanong kolang po kung normal poba na naninigas yung tiyan ko?

3 Các câu trả lời

Mommy, ako din lagi naninigas ang tyan 5 months pa lng. Punta ako sa RHU para sa checkup sabi ni Brgy midwife naninigas ang tyan ko. Mag patingin daw ako sa ihi. Nag punta nmn po ako sa OB at nag pa urinalysis. Kaya po binigyan ako ng reset at pampa kapit. Pa check k mommy.

Anong trimester na po kayo? Ask OB po, naka po bahay bata ang naninigas, baka po dapat may ipainom na gamot. God bless

3y trước

34weeks plg po ako

ilang months na PO ba KAYO? Hindi PO normal na maninigas Ang tyan nyo if Hindi pa po ninyo kabuwanan

3y trước

34weeks po