Hello mga momshie gusto ko lang po sana malaman kung normal dumugo ang ilong? 18 weeks and 6days po

4 Các câu trả lời

Di ko po naexperience while pregnant ang pagdugo ng ilong. Kindly bring to your ob’s attention po pagnagpacheck up kayo. Baka po may other reason aside from being pregnant ang pagdugo ng ilong nyo. Ingat po.

Normal lang po ang nosebleed due to hormonal inbalance po.

3y trước

thankyou po

normal lang naman po iyan dahil po sa hormones

3y trước

thankyou po❤️