Sino po mga team May dto mga momshie?😊

146 Các câu trả lời

me May 3 edd via trans V 😊 kaso naging april 24 via Pelvic Ultrasound 😆 biglang laki kasi ni bb 33 weeks ako. Ilang weeeks kana sis?

My baby bump sa palagay nyo mga sis girl or boy gus2 po kasi nmn ng hubby q boy puro girl napo kasi anak nmn 23 weeks preggy team may

4y trước

ako din momshie dko pa alam gender ni baby😅

me May 3 🙋 pwede ba milo or bearbrand sa buntis ? wala na kasi pangbili ng Anmum . Thanks sa sasagot .

4y trước

Ako pag wala ng anmum, bearbrand nalang😂

me po!🤚, laban lang po tayo mamshie. ¹st time mom here!😀. god bless us always !😇

firt time mom., malpit na kami magkita ni baby,. excited na medyo kinakabahan. 😊😊☺️

May 25 via LMP June 1 via 1st TVS June 10 via 2nd TVS Mga mommy alam nyo na gender ni baby?

4y trước

hinde pa alam gender ni baby momshie😅excited na din malaman ,

Team may..😊 23weeks❤️ my 2nd baby is boy ulet.. 👦💙

hello po edd ko may 6 godbless us all mga momshie🙏🙏💞😍

May 4 Goodluck satin pray lng momsh 😍 kaso dko pa alam gender hehe

4y trước

Yes sis pde nmn n daw kaso sabay na sa CAS as per my OB pra ka tipid ndn 😍

May 22 po, good luck mga momshies.. kaya natin to..🥰