Hello Guys! Meet my Baby girl Faye Antoinette ! She is a pre term baby 🥺 36 w and 6d .

Hello Guys!
Meet my Baby girl Faye Antoinette ! She is a pre term baby 🥺 36 w and 6d .
16 Các câu trả lời

Okay naman mi ksi mag 37 weeks naman na pala 😍 isang araw nalang . na excite na talaga si Baby lumabas hehehe . Yung Friend ko nga 32 weeks nanganak . ayaw lumipat sa malaking ospital . kung para sa knya daw baby nya pra sa knya yun . ksi walang incubator don sa pinag anakan nya . Yun 1 week sla sa ospital nka oxygen baby nya . awa ng Dios Naging okay nman . at walang problema 😍 Congrats mi .

hi cutie patotie. Congrats po mommy. and sa healthy beautiful baby. ♥️

Mamsh ask ko lanh sana kung naiwan paba si baby sa nicu ? Congrats din po

Ok naman sya momshie very healthy naman po? Ndi na po sya na incubator?

naexcite ang baby kaya lumabas na 😅 cutie 😊

Hello baby Faye! congratulations po mommy ❤

Congrats po, Ang ganda ng baby mo 😍

Pretty baby 🥰 Congrats mommy!

ang ganda naman ni baby

cutecute naman ni baby.