37 weeks preggy here and bakit po ako nag LBM ngayon ano kaya eto?ano po ba mga treatment nito

3 Các câu trả lời

nagka LBM din ako at 36weeks, sakin po walang gamot pero yong sinabi ng OB ko is BAT - banana, apple and tea. tas pinabili nya ko Gatorade basta wag yong may kulay red para sa Electrolyte replacement daw. Wag daw red na gatorade kasi baka pagtae mo isipin mo na dugo pero hindi pala. Tas yong lugaw na may kunteng asin. Tas monitor ng 12hrs pag ayaw daw tumigil kaka tae, kailangan daw bumalik sa clinic kasi baka daw maubusan si baby ng tubig. Di mo alam amniotic fluid na daw. Fortunately, nawala agad sya nong naubos ko ang isang litrong gatorade. ♥️

4y trước

mabuti naman 😊

reason daw kung bat nagkakaLBM is either nakakain ka ng food na may gata, or may kinain ka ng di ka natunawan, or kumain ka ng ibat ibang klase ng pagkain.

tell to your ob mamsh.