mga momsh ask klang sna if mtaas pa ilang oras ako nag la2kad msakit n paa ko sa ka2lakad wla prin

1 Trả lời

mommy,wait mo lang si baby. preferably,39-40 weeks. at sasabihin din sayo ni ob mo pag need kna iinduce.

4y trước

tnx momsh hlos apat na oras ako nag la2kad pero ang sumasakit lang sa likod at sa paa sobrang sakit na sa ka2 lakad ko