Goodpm po.. Ask ko lang po if kailangan po monthly ultrasound to see the baby po? Thanks po!!!!!!!!!

1 Trả lời

Di naman monthly. Yung early part and last part, as recommended by the OB. Depends po ano kalagayan ni baby and mommy.

4y trước

ahm ok po. meron nman po ako 2 ultrasound. iniisip ko po kasi for the nxt month, nsabi po kasi nung ob sa kabilang bayan pa daw pwede dahil dun ang affliated hospital ni ob. Nagpalit po kasi ako ng ob..