Normal lng ba sa 9months ang hindi pa lumilitaw ang pusod?Thank you.

5 Các câu trả lời

May mga ganyan talaga po, sa panganay ko hindi din lumabas pusod ko pero now sa 2nd pregnancy ko labas pusod ko

4y trước

thank u mamsh

May ganyan po tlga ang case. Ako po hnd rin lumabas ang pusod ko.. Im 36weeks preggy..

4y trước

thank u mga mamsh

Ganyan sakin nung buntis ako, hanggang ngayon nakapaloob pa rin di na lumabas.

4y trước

ok mamsh thank u

Yes, ganyan din ako nanganak na ako mamsh di man lumabas

Hindi lumabas pusod ko, nakapanganak na ako at lahat.