False labor po kaya ito?

#firstbaby #1stimemom Pagkaligo ko kasi, biglang sobrang sakit ng puson ko tumutugon sa balakang na parang ngalay na ngalay. 37w&1 day po c baby. Almost 20minutes na nararamdaman ko, pero wala nmn ako kahit anong discharge.

1 Trả lời

Yes mommy false labor po yan. Ibig sabihin naghahanda o nagppractice lang yan ng labor. Ang totoong labor po ay masakit na puson hanggang sa likod at tuluy tuloy itong nasakit kahit po magpalit ng position.