38 weeks and 4 days

#firstbaby #1stimemom Ask ko lang po mga mommies nag pa i.e po ako kahapon close cervix padaw po ako pero nag ka bloody show napo ako at every 10-20 mins nasakit po ang puson at balakang ko . Pwede po ba cause din to ng uti or nag co2ntract napo ako? Sino po same case ko dito nag woworied lang po talaga ko 😔

1 Trả lời

possible dahil lang po yan sa pagkaka IE sa inyo .. for sure mommy nanganak na po kayo. congrats po!