Modern Lampin - Okey po ba itong gamitin mga mamshie? lalo na sa new born? salamat po

2 Các câu trả lời

Yes mas okay pa yan mommy kaysa sa disposable diaper. Nag try dn po ako ng gnyan kay baby nung new born kaso hndi sya nag work for me dahil hndi ako pala-laba at madalas tlaga ang new born umihi so kada isang ihi need na palitan dahil naiirita agad anak ko.

ok naman po yan mommy .. wag nyo lang din po hahayaan mababad ang skin ni baby sa ihi at dumi nya para iwas rashes.