tanong ko lng po mga mommy na natural lng ba na palaging humihilab ang tiyan? 39weeks na po ako

8 Các câu trả lời

sakin masakit ung puson ko kapag kumikilos ako,sumasakit sakit na din balakang pero wala pa discharge,nagreready lng ata si baby...38 weeks na ako

opo normal na yun momsh kasi po 39 weeks na po kau. nag reready na po c baby lumabas baka one of this day mag lelabor na kau.

mas better po na mag punta na kayo sa ob or sa hospital kung saan po kayo manganganak wag nyu na antayin na duguin Pa. kayo

yes po. malapit na po lumabas si baby :) have a safe delivery ❤️

yes po baka nag lalabor na po kayo..pacheck up na po kayo sa ob nyo

4y trước

meron po talagang ganyan mommy nasakit sakit p lng then wala pang mararamdaman pacheck up po kayo para alm ni ob para mabigyan po kayo ng gamot..39 weeks na po kase kayo sign of labor na po yan..

baka labor nayan mommy 39weeks kana eh. punta kana sa hospital.

4y trước

pro ndi pa po ako nilalabasan ng dugo

yes po normal po yan.

Up