Vitamins for Newborn

#firstbaby #1stimemom #advicepls Hi mommies! Pwede po ba pagsabay sabayin yung Pedcee, Cherifer at Tiki tiki? Yung unang dalawa lamg po kasi binigay ng pedia ng baby ko (mag tthree weeks palang po sya). Kaso yung in law ko gusto bigyan ko din ng tiki tiki. Advice po please.

1 Trả lời

Kung ano lang ang binigay ng pedia ng baby, YUN LANG ANG IINUMIN. Kung yun lang ang binigay ibig sabihin yun lang ang kailangan ng baby.