Pag purga kay baby

#firstbaby #1stimemom #advicepls Ask ko lang po sana kasi 1 year old na yung baby ko nag bigay sakin sa center nag gamot isang copsule sya painumin daw kay baby pampapurga hindi ko sya pinainum kasi baka kung anu mangyare kay baby e, Tama po ba ginawa ko?? Kailan ba dapat ipurga yung baby?? Salamuch po mga momsh stay safe po.. 😊😊😊

1 Trả lời

Paladesisyon ka pala tapos itatanong mo kung hindi pde hahahha wag mi purgahin para dumami bulate sa tiyan kaloka ka