Kelan dapat mabahala kapag naipit o tumama ang tyan SA kantuhan Ng mga bagay

#firstbaby #1stimemom #advicepls #19monthspregnant Madalas tumama ang tiyan ko SA kanto Ng lamesa o upuan. Madalas din kapag nakaupo ako at kailangan yumuko parang naiipit Yung tyan ko. Hindi naman malakas pero nag aalala ako Kung okay Lang ba yun Kasi medyo masakit.

1 Trả lời

As long as walang contraction or bloody discharge, its ok. Protektado si baby sa loob