its a baby girl 😍😍

#firstbaby #1stimemom 21w1d na po ako si baby transverse lie dw po anu po mgandang gawin para imikot po sya thanks po.

its a baby girl 😍😍
5 Các câu trả lời

iikot pa po yan momsh, baby ko nung 26weeks sya naka.breech po sya kakapa.repeat ko lng po ng ultrasound nung last week,. 33weeks na c baby naka.cephalic na sya.. ang ginawa ko po lakad.lakad umaga tsaka hapon, tapos pinapatugtugan ko din po sya ng music tinatapat ko po sa puson ko tsaka tututukan ko po ng flashlight, sabi kac nila sinusundan daw ng mga baby ang tunog tsaka liwanag.. sa tingin ko effective naman, kea kahit nakaayos na c baby continues ko lng po sya pinapatugtugan sa bandang puson ko tsaka tinatapatan ng flashlight para di na po magbago pa posisyun nya hanggang sa lalabas na sya..😊

Marami pa naman po time mommy iikot pa po siya ng kusa at maliit pa naman po siya

sakin naman breech iikot pa naman daw si baby ayun ang sabi sakin

kusang iikot yan maaga pa naman.

iikot pa po yan don't worry