KABUWANAN KONA ^^

First week of april ang kabuwanan ko sa ngayun ang nararamdaman ko is paninigas and sobrang likot nya. So wala pa po akong sign kunq kelan mag sisimula ang paglalabor. Pero sa ultrasound ko 3rdweek po ang due date ko. Hays pano ako maglalakad lakad kunq bawal lumabas hindi ko maikot yung bahay kase kwarto lang po ito. Yung my mga babies jan pls give me some guide. Thanks po

1 Trả lời

Pagdaredaretso na SA paninigas NG tiyan mo at sobrang sakit na matagal mawala Ang sakit,iyun nag lalabor kna nun.

5y trước

Ah nawawala wala naman po yung paninigas nya.