UTI

First urinalysis ko may UTI nako 18-22pus cells tapos pinag antibiotic ako after nun nag repeat urinalysis nako kakakuha ko lang result 20-25 pus cells na. Papainumin kaya ulit ako ng gamot? Okay lang kaya kung iinom ulit ako? Nasstress ako.

12 Các câu trả lời

same... muabot ng 40-50 plus cells ko... ayaw mwala..

4y trước

Inom ka po yakult araw araw tapos more water. Ako hindi nagtake ng antibiotic from 25-30 naging 2-4 na lang pus cells ko.

Same case po sakin, hindi sya bumaba. 😭

4y trước

Inom ka po yakult araw araw tapos more water lang. Di nako uminom ng antibiotic kasi di ko kapid. From 25-34 naging 2-4 na lang pus cells ko