Breech baby

First ultrasound ko is may angstatus ni baby breech. Second ultrasound ko is July 27. Breech padin siya! Pahelp naman po ano kaya pwde Kong gawin para umikot na siya.. turning 7 months na ako sa 28 2 months nalang manganganak nako. Salamat sa tutulong

1 Trả lời

Patugtog ka lng po sa bandang puson para sundan nya ung sounds pwd dn ilawan..un lagi ko ginagawa..1st utz ko breech si baby sa awa ng dios @ 25 weeks cephalic na position nya.