first trimester Sinovac

Its my first trimester, I did not know that Im pregnant when I took my first dose of sinovac. Is there anyone here to make me feel fine and took there vaccine too and baby is safe? Di pa ko naka visit sa doctor since I just found out na buntis ako #pregnancy #pleasehelp#advicepls

5 Các câu trả lời

Hi nakapag pa vaccine din po ako on my first dose last June 21 Sinovac din , nag pa check up po ako ng July 5 kasi nag pt po ako positive 6 wks napala po ko preggy it means I was pregnant napo nung na vaccine , so far ok naman po si baby now mag 11 weeks napo ako. Hindi ko nalang po tinuloy yung 2nd dose ko since bawal daw po sa 1st trime ang mag pa vaccine. Dineclare ko naman po kay OB , nothing to worry naman daw po, Kung wala namang ibang nararamdaman , or hindi nag bbleed ok naman po ang laki at heartbeat ni Baby. 😊

3y trước

First time mom po ako , Kaya mejo praning din kaya yun talaga po unang concern ko kay OB . 😁 Ingat ingat nalang din tayo mga mamshies para sa babies natin.

2 of my officemates was vaccinated po ng Sinovac… Di rin nila alam na pregnant sila… So far naman daw po based sa CAS nila ok si baby… And meron na din po lumabas galing sa POGS na pwede bakunaha sa first trimester ang pregnant kung high risk… pero better consult your OB pa rin po.

3y trước

Nag iba na siguro ang guidelines since yung risk ngayon masyado na talagang mataas… And so far naman Sputnik lang yung di daw pwede sa mga pregnant.

i think okay na po yung vaccines sa pregnant women po.🙂

magpa check up na po kayo

Ask your ob po