SSS Maternity 1 Filing

First timer here! Can someone help me paano ang process? At ano yung dapat isubmit? Thank you po. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #pregnancy

1 Trả lời

Proof po ng pregnancy niyo like Ultrasound/PT or kung ano man. Need niyo rin valid ids, make sure na Isa lang pirma niyo sa lahat. Punta ka sa SSS website para makapag print ka ng MAT1 form, fill out mo yun, kung employed ka need ng signature ng manager or kung sino man signatory sainyo. Then company mo na bahala mag notify sa SSS.