Breastfeeding

Hello! First time soon to be mom here. Meron po ba dito ung nakakapagproduce na ng milk before pa manganak? Or meron na pong lumalabas agad pagkapanganak? Any advise po to prepare the breasts for breastfeeding after manganak. Salamat!

1 Trả lời

meron mommy .. and lahat po pag buntis may colostrum na pong napproduce. di lang po nanonitice mdalas since di naman lahat ngleleak. pg 3rd tri mommy nireresetahan na ng malunggay cap ah? umiinom kna po ba?

4y trước

Actually nasa 2nd trimester palang po ako. Curious lang din po ako kaya napatanong ako. Salamat po