Totoo po ba na pag firts baby pwedeng after 2weeks or before 2weeks of EDD manganak? Thanks po❤️

First time pregnant po ako thanks po

20 Các câu trả lời

nakay baby kng kelan nya gsto lumabas,na iistress p ako nun kc lagpas nko sa due date no sign of labor ba ako,kaya every 2 days ngpapa check up n ako,40 weeks and 5 days inabot,sa awa ng diyos hnd nmn ako nhirapan na ng labor,ngulat nlng ako nung IE ako 6cm n pla

it depends po yan ako dec 19 edd ko pero nanganak ako nov 29 first baby ko din dko pa alam manganak na ako that time buti nagpacheck up ako palabas na pala baby ko di kasi ako naglabor

8mo trước

salamat po❤️

ang sabi ng ob ko pwede manganak two weeks before or after your edd. kaya yung iba napaaga sa edd or kung hindi e sobra sa edd nila.. pero pag sobra na ng two weeks mula sa edd overdue na ata

Yung EDD mo po sa ultrasound mo...yun na pinaka deadline kumbaga kasi pang 40th week mo na yun...di ka na pwede lumagpas dun...so on or before your EDD dapat lalabas na baby mo

Depende siguro mi? Pag kakaalam ko, plus 1 week or minus 1 week. Ganyan. Pero nung sa first born ko, EDD niya is December 4. Tapos ayun nga, nanganak ako ng December 4.

8mo trước

wow, bihira lang sumakto

yes po.. ako po ang EDD ko is March 6 pero na CS po ako ng Feb 16. ang alam ko po basta nag 37 weeks na po safe to give birth na po

Yes po , as long as nasa 37 weeks ka na safe na si baby lumabas anytime possible pwede rin 40 weeks or saktong 9 months c baby

ako po 2 weeks before saka expected ko naman yun kasi gusto ko talaga mga 38 weeks or 39 weeks manganak. Normal delivery lang ako

depende po kung kelan gusto ni baby lumabas.. January 1 nanganak ako then yung edd ko sa first TransV ko January 19

yes, basta starting 37 weeks pwede kana manganak. EDD is estimated due date, so di talaga sasakto yan.