Should I be worried?

First time preggy po. Natanggal na po yung mucus plug ko nung Friday night, 10/28/22. Until now po hindi pa pumuputok yung panubigan ko. Huling check-up ko po, turning 2cm yung cervix ko, nung 10/25/22. Tapos nakakaramdam ako ng paghilab sa puson ko before midnight lagi pero saglit lang, sa morning or any other time of the day, wala. Bukas po 38th week ko na…malikot at magalaw naman po yung baby ko sa tiyan. Medyo napaparanoid lang ako kasi yung ibang kakilala ko na inabot ng 39 weeks sa first baby nila eh napapa-pupu na yung baby sa loob. HELP!! I FEEL ANXIOUS 🙁 #First_Baby #First_time_mom #mucusplug #amnioticfluid #contractions #38weeks #anxious #help

4 Các câu trả lời

same nung oct 29 2cm na ako and my lumabas narin na mucus plug and medyo kunti lang yung sakit niya hanggang ngayon . edd ko sa ultrasound is nov. 8 . LMP ko is nov. 17 ..

2y trước

walang progresa nakakainip na heheheh . hihintayin kuna lang sumakit ng sunud sunud bago ako magpadala sa lying in. 38 weeks na ako ngayon.

Hello, mommy, ano po advice ni OB? Kasi dapat monitored na rin kayo ni OB niyan since anytime pwede ka na pong manganak...

2y trước

Wala pa po mamsh eh. Supposedly yesterday follow up check up ko, kaso bigla siyang nagcancel appointment. Hindi ko alam ngayon kung ilang cm na ako :(

same concern 3cm na ko 6 days ago. until now wala pa rin sign ng active labor, puro contractions pero tolerable yung pain.

2y trước

update: I gave birth already last Nov 2 via NSD 😊

same tau mi ako din panay sakit tas sa ibang araw wala din naman tapos balik uli ewan ko 39weeks na

2y trước

Nagpacheck po ako today, 2cm pa din :(

Up*