How To Ask Your OB

Hi! First time preggy here. Paano niyo po tinanong kay OB doc kung safe ang sex for pregnant. Nahihiya po kasi ako mag tanong. 16 weeks na po ako pero sometimes nafefeel ko na gusto ko. Thank you!

40 Các câu trả lời

ok lang basta di maselan

sasabihun po ni ob yun

ok lang po makipagsex

Wag ka mahiya sis.

Professional naman po yan

It's normal na gusto mong makipag love making sa hubby mo, use terms na lng na comfortable or maganda pakinggan para mag tanong ka sa OB mo nyan. Like use the word love making, loving loving, DO, etc.

Just be straight forward wla nmn malisya mga doctor

hindi ko po inask kasi ngsabi sya agd wag dahil high risk ako. pero ok lang po iask. wag po kau mhiya.

Control kayo muna..

Kapag maselan ka mag buntis hindi i a-advise yan ng OB mo. Pag di naman pwede naman