Baby on plane

First time namin sasakay ng plane ng 9mos old baby ko.. ano ba pwede gawin para hindi sya umiyak sa ingay ng plane?. Tia #pleasehelp

4 Các câu trả lời

2 months pa lng po si baby ko nung sumakay kami sa plane, hindi naman po umiyak baby ko. Siguro dahil 9 months na po ung baby mo, dalhan at bigyan mo po sya ng laruan at aliwin/laruin nyo po si baby.

baby q 3 mos umuwi probnsya at 9 mos bumalik mnila sakay airplane di nmn po nag iyak... nag enjoy p nga sa mga nkta sa bintana 😅 nakkpglaro p sa katabi 😅 at sa mga nkktang ibng tao ..

yakapin mo or laruin mo. hindi naman po tlga maiwasan na d yan iiyak sa loob ng plane.. mas maganda kung malapit kayo sa bintana atleast makadungaw sya sa labas at maituro ung mga ulap...

padedehin mo lang po kung breastfeed ka iiyak talaga yan kasi masakit sa tenga lalo na pag nasa taas na kayo. padede lang po ako ganun lang ginawa ko sa baby ko