Receive sss maternity

First time nag hulog ako sa sss Jan .2020 420 monthly contribution Feb 2020. 420 March 2020. 420 April 2020. 420 Nq commute ng sss makuha Jan 3500. Feb 3500 march 3500. Total amount maternity 10,500 ma receive ko Kalola mas mas maslaki pa gastos sa hospital kysa sa na receive ko

19 Các câu trả lời

Yes mommy, unless lang kung at maximum ung hulog nyo monthly pg ganun 70k ung mkukuha mo po

mas ok na po yung meron kang narecieve khit papano nkabawas ng gastos kysa po sa wala.

pag maliit po kasi ang hulog maliit din ang makukuha

icheck nyo po online malalaman nyo mgkano mkukuha nyo

Pano po kaya pag ilang taon ng naghuhulog? Employed.

4y trước

kukunin momsh iyong 6 months na highest contribution mo based sa coverage ng pregnancy mo

pag po maliit lang po hulog ganun po talaga

If max ang hulog mo, 70k mare-receive mo.

Ok na yan momsh. Mahalaga meron 🙂

pano po nacommute voluntary po ba kayo

4y trước

pano kapo naka pag voluntary hulog? san makuha un form