firt time mom problems?

first time moms, what were your top 3 concerns nung manganak na kayo? example: 1. kailangan ba kumpleto vaccine ni baby? 2.kelan ba sya dapat start on solids? 3. breastfeeding or formula? etc.

3 Các câu trả lời

1. magigising ba ako pag iyak nya (malalim ako matulog, nung nanganak ako every 1-2 hours gising ako 😂) 2. magkakagatas kaya ako? kasi nababasa ko ung iba konti to no gatas at all. 3. kaya ko ba to? so far kaya naman 😁

Mas better kung mababakunahan sya lalo na yung mga vaccines na kailangan talaga niya. 7 mos pede na sya kumain pero di pa pede solid. try steam foods. Pede naman ang mix lalo na kung working mom ka. ☺

5y trước

Preemie kasi yung anak ko. kaya mas nakafocus ako kung anong pedeng gawin para sa lungs niya. 🙂