philhealth

For first time moms po, at ngayon lang din nagprocess ng philhealth, magkano po nabayaran nyo? Kinover po ba 9 months?

2 Các câu trả lời

okay lang kahit 3 mons lang bayaran mo before due mo magagamit muna daw sa panganganak bast after mo manganak bayaran mo na naman yung 3 mons which is quarterly para tuloy tuloy. Galing masi ako sa phil health office kahapon.

4y trước

Okay po, thank you

April po ako nanganak. March lang ako nag register at nag bayad, 900 lang pinabayaran sakin nun. Jan-March contribution, nagamit ko naman ang benefits. 😊

4y trước

Wala po nilagay na dependent ko kasi di pa naman po ako nanganganak nung nag register ako. Pero sa hospital bills kasama ang bill ni baby sa benefits ng philhealth