Breastfeeding Pain

First Time Mommy Po Ako. Mga Ilang Weeks/Months Bago Gumaling Ang Breast/Nipples Na Namamaga From Breatfeeding? May Maadvice Ba Kayong Treatment Para Gumaling Agad.

3 Các câu trả lời

After feeding the baby..pahanginan mo lang mommy. U can also try applying nipple cream. Make sure palagi na tama latch ni baby..wag lang nipple ipasubo.. masakit tlga un and magsusugat.

Apply nipple cream or pahiran mo ng breast milk or kaya pa latch mo dn kay baby

sa akin 2 weeks momsh