Madalas na pag sakit ng ulo, okay lang ba?

first time mommy po ako and 13 weeks preggy po ako, safe lang po ba yung laging pagsakit ng ulo ko? as in masakit po hindi naman po ako nahihilo, sadyang masakit po, any tips po para maibsan? thank you po sa sasagot 🙏

2 Các câu trả lời

Same here. 9 weeks pregnant. Migraine attacks ko almost everyday.Tapos babad pa ko sa phone. Naiibsan lang by sleeping.Lage ko tinutulog. More water din.

4y trước

same po, tapos pag gising naman atake na naman 😪 binawasan ko na rin nga po pag gamit ng phone

ganyan din ako 10 weeks preggo, bawas sa screen time, pahinga at tulog then lagi ka magwater effective yun.

4y trước

kaya nga po eh, salamt po