Baby Poops

First Time Mom 2 months old baby boy Hello mga mamsh! Sino po sa inyo ang may baby na ang formula milk ay Nan HW? Normal po ba na ganito poops ni baby? Greenish at soft consistency. Tapos every other day ang poops nya. Share nyo naman experience nyo please. Nag switch kami from S26 Gold to Nan HW kasi greenish din ang poops ni baby at watery na naaabsorb ng diaper. Your experiences will help a lot. Thank you in advance.

Baby Poops
2 Các câu trả lời

Baa po plema yun may ubo or sipon po ba si baby?

4y trước

Wala naman po mamsh. Ok naman po siya. Yung color ng poop at yung every other day po ang worry ko.

Ito momsh.