Pumping

First time mom? 1 mo. & 7 days? I've been pumping since 1st week ni baby kasi flat ang nipple ko. Maximum ng nappump ko is 8 oz (20 mins. per breast since single pump lang) but sobrang haba ng time interval which is from 9 or 10am (4oz) to 4or 5pm(4oz), kasi yung time in between sobrang konti lang ng nappump ko so pinapalatch ko na lang si baby. Bothered ako since gusto ko magbuild ng stash for my baby para if ever I need to go somewhere else bmilk ko pa rin maiinom niya. I'm currently using Looney Tunes pump. Nakaka-affect po ba ang pump na ginagamit ko kaya konti lang nakukuha ko? Kasi I think okay naman po ang milk supply ko. Any suggestions or tips mommies? Thank you in advance.

1 Trả lời

yes mommy, nakakaaffect ang pump na ginagamit. try switching to hospital grade pump or rh228 magandang pump din yun sobrang nakakakuha ng milk.